GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP NHẬT BẢN

Thứ sáu, 15/03/2024, 14:26 GMT+7

Ngày 14 tháng 03 năm 2024 Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Phân hiệu tại TP.HCM phối hợp Hiệp hội Internship Nhật Bản tổ chức buổi họp mặt tại Phân hiệu. Với sự tham dự của Ban giám đốc, các trưởng Phòng, Khoa, Giảng viên khoa CNTP của Phân hiệu và đồng hành tham dự có đại diện Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm, đại diện Hiệp hội Internship Nhật Bản, cùng phụ huynh và sinh viên cao đẳng ngành Công nghệ thực phẩm.

Chương trình họp mặt nhằm ôn lại những kỷ niệm từ khi các bạn Sinh viên mới bước vào trường, trong thời gian các bạn học ở trường và đến thời điểm hiện tại các bạn chuẩn bị bay sang Nhật Bản thực tập sinh.

Buổi họp mặt đại diện Ban giám đốc của Phân hiệu, đại diện Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm và đại diện Hiệp hội Internship Nhật Bản phát biểu chúc mừng các bạn đã cố gắng hoàn thành chương trình học tại Phân hiệu để đến chặng đường tiếp theo sang Nhật Bản thực tập sinh. Thầy cô chia sẽ và nhắc nhỡ các bạn khi đi thực tập cố gắng học tập, làm việc và thực hiện theo quy định, nội quy của doanh nghiệp.

Đại diện các bạn tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản cũng có đôi lời cảm ơn Thầy Cô đã dạy bảo các em trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại trường. Các em hứa sẽ cố gắng học tập và làm việc thật chăm chỉ để không phụ lòng công lao của cha mẹ và của thầy cô.

Kết thúc buổi họp mặt các thầy, cô chúc các bạn lên đường thuận lợi bình an. Chúc các bạn có thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản thành công, tiếp thu nhiều kiến thức, nhiều tinh hoa đem về phục vụ cho đất nước. Chúc các bạn có nhiều sức khoẻ trong thời gian tại Nhật Bản.

nb3
 
nb2
 
nb1
 
nb4

 

Ý kiến bạn đọc