Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024

Thứ hai, 25/12/2023, 15:45 GMT+7

Ngày 22 tháng 12 năm 2023, Phân hiệu Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 -  2024. Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác đánh giá và tổng kết công tác năm 2023 và đề ra phương hướng năm 2024. Đồng thời kiểm tra đánh giá kết quả đào tạo năm học 2022 – 2023 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thầy Đỗ Chí Thịnh –  Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh: Phân hiệu tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của Phân hiệu, kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023. Thầy Đỗ Chí Thịnh đề nghị tại Hội nghị, viên chức và người lao động sẽ phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Phân hiệu; cùng nỗ lực chung tay với Chi bộ, Ban Giám đốc xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành chỉ tiêu Kế hoạch đề ra và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 .

Tại Hội nghị, Thầy Hoàng Xuân Chính Phó Hiệu trưởng, PGĐ  Phân hiệu cũng đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Kết quả công tác đào tạo năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Theo đó, năm học 2022 - 2023 Phân hiệu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học, trong đó có công tác tuyển sinh - đào tạo Cơ bản hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh. Viên chức người lao động trong năm đạt 95% hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội nghị đã Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: Công tác tài chính; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong nhiệm kỳ năm 2021 - 2023; VC – NLĐ góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện các quy định, quy chế thực hiện trong năm 2024. Hội nghị bầu ban thanh tra nhân dân trên tinh thần dân chủ và đồng thuận cao. Ban thanh tra nhân dân sau khi trúng cử (3 Đồng chí)  đã hứa quyết tâm hoàn thanh tốt chức trách nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2026.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị. Phân hiệu đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023 - 2024.

Hội nghị viên chức người lao động Phân hiệu Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất với quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.