Trao học bổng cho học sinh tại TT GDNN-GDTX quận Bình Tân

Thứ năm, 13/01/2022, 11:23 GMT+7

Lễ trao học bổng Khuyến học 1&1 và HSSV mồ côi do dịch Covid-19 năm 2021 tại Quận Bình Tân

1

Lễ trao học bổng Khuyến học 1&1 và HSSV mồ côi do dịch Covid-19 năm 2021 Quận Bình Tân.

Sáng 9/1, Hội Khuyến học quận Bình Tân tổ chức lễ trao học bổng Khuyến học 1&1 và học sinh, sinh viên mồ côi do dịch Covid-19 năm 2021. Đến dự có các đồng chí Lê Thị Ngọc Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận  Bình Tân và đ/c Lê Văn Trung - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể quận, nhà tài trợ và các học sinh sinh viên.

Năm học 2021, Hội Khuyến học quận Bình Tân đã tích cực vận động nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ Quỹ Khuyến học quận. Được biết, học bổng Khuyến học “1 và 1” được các cá nhân hoặc 1 doanh nghiệp hỗ trợ một hoặc nhiều suất học bổng hàng tháng cho sinh viên CĐ-ĐH, học sinh THPT có học lực khá, giỏi, hạnh kiểm tốt, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, xuyên suốt cấp học THPT hoặc kỳ học CĐ-ĐH.

Tại buổi lễ, Thầy Hoàng Xuân Chính - Phó giám đốc Phân hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao học bổng cho 8 em học sinh Trung tâm GDNN-GDTX quận Bình Tân đang theo học các lớp nghề tại trường có học lực khá, giỏi, hạnh kiểm tốt với tổng số tiền là 25,5 triệu đồng.

2

Thầy Hoàng Xuân Chính – Phó Giám đốc Phân hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm trao học bổng

cho các em học sinh Trung tâm GDNN-GDTX Quận Bình Tân đang theo học các lớp nghề tại trường.

3

Cô Võ Ngọc Tuyến Nga - Phó Giám đốc TT GDNN-GDTX Quận Bình Tân tặng hoa tri ân cho Thầy Hoàng Xuân Chính.