Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Thứ hai, 21/02/2022, 15:24 GMT+7

      Sáng 19-2, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tổ chức lễ trao chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và trao bằng tốt nghiệp năm 2022. Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đại diện công ty TNHH Sài Gòn Academy và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của công ty TNHH Sài Gòn Acedemy do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

      Để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài chất lượng giáo dục nghề nghiệp, trong những năm gần đây, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng với đơn vị chức năng là Phòng Kiểm định và Đảm bảo chất lượng bên cạnh việc giám sát thực hiện các quy trình, quy định trong nhà trường đã tiến hành xây dựng hệ thống kiểm định chất lượng và số hoá toàn bộ các hồ sơ minh chứng, sử dụng đa phương tiện trong kết nối, lưu trữ và tổ chức quản lý trong nhà trường. Điều này đã giúp công tác kiểm định của Đoàn đánh giá ngoài của công ty TNHH Sài Gòn Academy được tiến hành hết sức thuận lợi.

      Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng đạt được 94/100 điểm đánh giá đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Giấy Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường và có thời hạn 5 năm kể từ ngày được cấp. Việc đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục là sự khẳng định chất lượng, uy tín của nhà trường đối với xã hội và ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, sinh viên toàn Trường.

Hiệu trưởng TS. Đỗ Chí Thịnh trao giấy khen tốt nghiệp xuất sắc cho các em sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy.

      Trong khuôn khổ buổi lễ, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng đã trao gần 200 bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên thuộc hệ cao đẳng chính quy, trung cấp chính quy và hơn 100 bằng cao đẳng liên thông.

Link bài viết: http://cadn.com.vn/news/137_256962_truong-cao-dang-luong-thuc-thuc-pham-da-nang-dat-tieu-chuan-kiem-dinh-chat-luong-co-so-giao-duc-nghe-nghiep.aspx

Ý kiến bạn đọc